Bảng Từ

Bảng Từ Xanh 1.2 X 1.2M Sale

Bảng Từ Xanh 1.2 X 1.2M

₫ 390,000 ₫ 350,000

Page 1 of 2

Cung cấp Bảng tư xanh viết phấn - Bảng từ trắng viết bút lông chất lượng cao

 

Bảng Từ không chỉ giúp ích cho việc giảng dậy học sinh, mà còn có thể giúp bạn ghi chú lại công việc cần làm, là dụng cụ cần thiết cho mỗi gia đình, bảng từ cũng thích hợp cho các buổi họp của các công ty từ nhỏ đến lớn. Bảng từ là một sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt. 

 

Bảng từ là một loại bảng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, trong các buổi họp văn phòng, xưởng sản xuất, nhà máy, trung tâm đào tạo trong mọi lĩnh vưc và cả trong các gia đình. Bảng từ có thể hít nam châm sử dụng viết bút lông cho bảng từ trắng và viết phấn cho bảng từ xanh để viết và giảng dậy học sinh trong các ngôi trường học, lớp học, các loại thông báo, nội quy, ghi chú, các bài viết tại các văn phòng làm việc nội quy khu làm việc , bảng từ trắng và bảng từ xanh điều có tính năng chung là hít nam châm được sử dụng để ghim đính các vật dụng giấy tờ lên trên bảng rất hiệu quả vì vậy các trường học và văn phòng làm việc hiện nay đều coi bảng từ trắng - bảng từ xanh hít nam châm là lựa chọn tốt nhất.

 

Bảng từ với các tính năng ưu việt được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống loá giúp nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào, nhìn liên tục không bị mõi mắt, viết êm, dễ lau và không bị lem mực chịu được độ ẩm và nhiệt cao trong mọi thời tiết.

 

Ngoài tính năng dùng đề viết, bảng từ còn có tính năng hít nam châm cực mạnh nên có thể dùng bảng từ để đính tài liệu lên mặt bảng bằng viên nam châm từ tính chính sự ưu việt và nhiều tiện ích, bảng từ đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

 

Các tính năng tiện lợi của bảng từ được Sang Hà cung cấp

 

* Mặt bảng bằng tấm thép phủ sơn màu xanh cho bảng từ xanh và màu trắng cho bảng từ trắng dày 20 micromét theo tiêu chuẩn JIS G3312 của Hàn Quốc

 

* Bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, chống lóa, công dụng làm bảng viết giảng dậy học sinh, đăng thông báo bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.

 

* Mặt bảng viết tốt không để lại vết sau khi xóa.

 

* Có từ tính mạnh, có thể hít hoặc dính viên nam châm (magnet).

 

* Mặt bảng Kẻ ô vuông mờ 5x5cm ( dễ viết ).

 

* Kết cấu khung nhôm bo tròn chuyên dụng.

 

* Khung nhôm hợp kim kiểu vuông chuyên dụng, của Đài Loan,

 

* Có khay để bút dài 30cm.

 

* Mặt sau của bảng từ được lót bằng cốt nhựa, Cốt tổ ong, có thể lót ván MDF chắc chắn mặt sau tấm nhựa dày 1,5m chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối sử dụng lâu dài không sợ nước.

 

* Giữa hai lớp vật liệu là một lớp keo dán tổng hợp


Theo xu hướng của thị trường linh hoạt, tiện lợi và an toàn, khách hàng đã bắt đầu ưu chuộng bảng từ là loại bảng được dùng phổ biến tại các trường học, văn phòng, trung tâm và gia đình. Thay thế cho các loại Bảng truyền thống khó viết, khó tẩy xóa, thời gian sử dụng ngắn, tính thẩm mĩ không cao. Vì vậy, không ngoài xu hướng đó, Công ty Sang Hà đã đưa ra thị trường chiếc Bảng Từ với chất lượng uy tin lên hàng đầu và những tính năng vượt trội mà Bảng Từ mang lại.

 

Để mua được chiếc bảng từ chính hàng chất lương tốt uy tín cao chính hãng với bề mặt bảng từ Hàn Quốc, quý khách hàng hay mua hàng chính hãng tại Công Ty Sang Hà và Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất tại TP.HCM. Sang Hà cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.