Bảng Flipchart

Bảng Flipchart Nikate FC-66Li Sale

Bảng Flipchart Nikate FC-66Li

₫ 1,050,000 ₫ 1,500,000

Cung cấp Bảng Flipchart các loại nhập khẩu giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

 

Bảng Flipchart là loại bảng có tính cơ động cao, diện tích sử dụng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế tận dụng tối đa các đặc tính vốn có của bảng flipchart thường thì được sử dụng phổ biến trong văn phòng, khu công nghiệp hay trong gia đình.

 

Bảng Flipchart đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, đa dạng về xuất xứ, hiện nay bảng flipchart đã được nhập khẩu cung cấp bởi Công Ty Sang Hà.

 

Công dụng tiện ích của chiếc Bảng Flipchart mang lại

 

* Bảng Flipchart thông thường được sử dụng trong các buổi hội thảo, thuyết trình, trong các cuộc họp.

* Bảng Flipchart có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

* Các cuộc họp, trao đổi thông tin hoặc brainstorm cho ý tưởng mới.

* Trong các lớp học, lớp đào tạo.

* Ghi lại thông tin quan trọng trong các nhà máy .

* Cũng có thể làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật.

* Sử dụng huấn luyện chiến lược cho các đội thể thao.

 

Chỉ có một người truyền đạt thông tin, và bạn cũng không tiện ghi chú và thảo luận các câu hỏi của mọi người bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu thảo luận chỉ với giấy và bút viết cá nhân

 

Ý tưởng của mỗi người không được ghi ra cho người khác cùng thấy. Bạn sẽ không biết ai sẽ ghi gì vào sổ của họ. Biết đâu ý hiểu mỗi người lại khác nhau.

 

Bảng Flipchart là loại bảng có thiết kết đẹp, sang trọng vì thế thường được lựa chọn để sử dụng ở những nơi sang trọng và trang trọng.

 

Loại bảng flipchart giá rẻ này thông dụng hơn so với những loại bảng khác bởi chân bảng được thiết kế bằng nguyên liệu thép hộp với 1 độ nghiêng hợp lý cho bảng. Bên dưới được trang bị với 4 bánh xe trong đó có 2 bánh có chốt hãm và 2 bánh không có chốt hãm. Chân có thể gấp mở 1 cách dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển.

 

Chân bảng flipchartbằng inox, cho phép điều chỉnh độ cao, độ nghiêng, có gắn kẹp giấy. Sản phẩm bảng flipchart rất sang trọng, độ bền cao, phù hợp sử dụng cho phòng họp, bảng thảo luận nhóm & sử dụng cho cả trong gia đình.

 

Chưa hết, phần chân còn có thể điều chỉnh chiều cao vô cùng tiện lợi nhừ vào nút điều chỉnh bên hông. Khi không sử dụng nữa, bảng có thể gấp gọn cách dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tiết kiệm không gian hơn.

 

Sang Hà là nhà cung cấp mặt bảng flipchart hàng đầu Việt Nam, bảng flipchart lau dễ dàng, không để lại dấu, có ôly chìm 4cm, khung nhôm trắng bóng, có máng đựng bút. Mặt bảng flipchart cho phép dùng nam châm đính hình ảnh minh họa. 


"Gọt bút chì Deli E0748 giá tốt nhất tại Bình Dương, Gọt bút chì Deli E0748 giá tốt nhất tại Bình Dương, Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc kinh doanh Gọt bút chì Deli E0748, Gọt bút chì Deli E0748 giá tốt nhất tại Bình Dương. Các mặt hàng văn phòng được bán tràn lan trên thị trường nên không biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả.Bạn hãy lựa những công ty văn phòng phẩm, thương hiệu uy tín để mua được hàng chất lượng cao, đúng giá. Các đồ dùng văn phòng rất dễ dàng mua được từ các công ty cung cấp, các đại lý cửa hàng bán ngoài đường, các trang thương mại điện tử ,các cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ, lẻ trên toàn quốc nên không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm tại Sang Hà của chúng tôi chuyên cung cấp hàng chính hãng,được lấy trực tiệp tại nơi sản xuất nên yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm., chất lượng tốt, hậu mãi tốt, chăm sóc tốt

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137