Bảng Di Động

Bảng Di Động Xanh

Giá : Liên Hệ

Bảng Di Động Mica

Giá : Liên Hệ

Bảng Di Động Từ

Giá : Liên Hệ

Bảng di động có chấn di chuyển chất lượng cao giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh

 

Bảng di động là loại bảng có lắp chân di động, có bánh xe, có thể dễ dàng di chuyển trên nền bảng di động thực chất là loại bảng từ, bảng mica,bảng ghim, bảng kính v.v.. Được thiết kế với khung nhôm đặc biệt vững để gắn vào chân di động nó đem lại sự tiện ích lớn trong những cuộc thuyết trình hay trong giảng dạy.

 

Bảng di động là một sự sáng tạo hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu một chiếc bảng di chuyển được mọi nơi bảng di động được cấu tạo bằng một khung di động sơn tĩnh điện chống rỉ, bên dưới có bánh xe di chuyển dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu của mọi người muốn có được 1 chiếc bảng di động hay do không gian không cho phép lắp bảng lên tường.

 

Bảng di động được thị trường khá ưa chuộng, chúng thường được sử dụng trong văn phòng nhiều hơn là các trường học và là nơi công cộng, bảng di động phục vụ đắc lực cho việc viết các thông tin của công việc hàng ngày

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng không phải văn phòng hay lớp học nào cũng có không gian treo bảng lên tường công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho sản xuất loại Bảng di động có chân di chuyển để có thể gắn các loại bảng từ, bảng mica, bảng kính hay bảng ghim được thiết kế riêng với loại khung riêng để phù hợp và đảm bảo kỹ thuật khi gắn vào chân di động.

 

Khủng bảng di động tiêu chuẩn

Khung bảng được làm bằng nhôm chuyên dụng.

Các góc bảng được bịt bằng các đầu bịt bằng nhựa tạo thẩm mỹ và tránh sắc nhọn

Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp chất lượng cao.

 

Chân di động tiêu chuẩn

Chân di động tiêu chuẩn là loại chân di động không điều chỉnh được chiều cao của bảng. Không xoay lật được bảng.

Khung chân bảng làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện cao cấp

Chân bảng có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển.


"Máy Đục Lỗ - 10 Tờ Deli - 103 là như thế nào, Máy Đục Lỗ - 10 Tờ Deli - 103 là như thế nào, Sang Hà chuyên sản xuất Máy Đục Lỗ - 10 Tờ Deli - 103, Máy Đục Lỗ - 10 Tờ Deli - 103 là như thế nào. Hiện nay,có rất nhiều văn phòng phẩm được thành lập.Mỗi văn phòng phẩm bán các loại mặc hàng khác nhau, nên bạn phải đi mua tại từng văn phòng phẩm để có đầy đủ các sản phẩm cần thiết, vừa tốn thời gian,công sức và tiền bạc cho bạn. Thay vì thế bạn hãy đến với văn phòng phẩm Bình Dương, nơi cung cấp đầy đủ các sản phẩm,đa dạng về mẫu mã, màu sắc để cho bạn có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, tiết kiệm đáng kể trong việc mua sắm., hàng hóa chất lượng, chính hãng

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137