Bảng Kính

Bảng Kính Công Ty

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 2

Chuyên sản xuất cung cấp các loại bảng kính chất lượng cao an toàn

 

Chiếc bảng kính thể hiện tính mỹ thuật cao cấp, thể hiện sự sang trọng hiện đại cho văn phòng của bạn với sự sang trọng đượng viện cạnh sắc nét bảng kính thực sự là lựa chọn tối ưu cho văn phòng làm việc, phòng họp, phòng hội ngị và không gian hợp tác.

 

Bảng kính dễ tẩy xóa, không bị trầy sướt không bị bào mòn theo thời gian thích hợp với nhiều loại bút viết khác nhau.

 

Bảng kính có thể viết các loại bút lông rõ nét, nhẹ, êm như viết trên giấy mà không để lại dấu.

 

Khác với một sốt sản phẩm bảng kính thông thường khác trên thị trường chỉ một lớp kính mỏng và kém chất lượng thì bảng kính cường lực được sản xuất tại công ty Sang Hà được ghép từ hai tấm kính cường lực với một lớp keo sữa ở giữa ở nhiệt độ rất cao trên 1500 độ một khuông mẫu sản xuất nên rất chắc chắn các góc cạnh được mài bo tròn mềm mại và an toàn.

 

Bảng kính cao cấp dùng cho văn phòng được cấu tạo bằng tấm kính dán 2 lớp dày 8.38mm hoặc kính sơn cường lực rất an toàn cho người dùng ngay cả khi kính đã vỡ, các cạnh của bảng được mài nhẵn bằng máy, đảm bảo độ thẩm mỹ và độ an toàn cho người dùng bảng kính giúp căn phòng của bạn trở lên sang trọng hơn, trang nhã hơn và chuyên nghiệp hơn.

 

Hiên nay Công Ty sản xuất bảng kính Sang Hà cung cấp 3 loại bảng kính

 

Bảng kính có 3 loại là bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực ghép keo sữa, bảng kính từ. Tuy nhiên, để phân biệt 3 loại bảng kín này thì khách hàng cần phải nhận biết rõ các yêu tố sau đây để không bị nhầm lẫn giữa bảng kính các loại, vì các loại bảng kính khác nhau thì giá thành cũng rất khác nhau, ngay nhân viên chuyên trách ở các trường vẫn nhầm lẫn ngay cả trong các gói thầu lớn sau đây là các đặc điểm để phân biệt bảng kính các loại.

 

Đầu tiên là bảng kính từ có thể là bảng kính dán 2 lớp hoặc bảng kính cường lực, nhưng được gia công thêm 1 lớp tôn ở phía sau cùng của bảng để bảng có thể hít từ tính mặc dù có thể hít được nam châm nhưng bảng kính từ cũng chỉ hít được loại nam châm có từ tính mạnh vì thông qua 1 lớp kính nên khả năng hút từ không cao.

 

Bảng kính ghép keo sữa được chia làm 2 loại (bảng kính ghép keo sữa 10ly38 và bảng kính ghép keo sữa 8ly38) gồm hai lớp kính ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa.

 

Bảng kính cường lực ghép keo sữa (bảng kính cường lực ghép keo sữa 10ly38) gồm hai lớp kính đã được cường lực (để tăng độ chịu lực & khi vỡ thành những mãnh vỡ hạt gạo không gây sát thương cho người sử dụng, bảng kính cường lực phải có dấu "tempered glass" không xóa được vì đã được cường lực ở nhiệt độ cao) ghép với nhau bằng ba lớp keo sữa (vì kính khi cường lực thì không còn độ phẳng 100%).

 

Ưu điểm chung của 3 loại bảng kinh là

 

Bảng kính dễ lau sạch bề mặt.

 

Bảng kính khá bền nếu không có tác động mạnh.

 

Không bị lóa khi nhìn từ góc chéo.

 

Bảng kính có thể gia công nhiều màu làm trang trí.

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Bảng kính nhìn sang trọng.

 

Khả năng viêt tốt bằng các loại bút viết lông.

 

Bảng kính được mài nhẵn xung quanh nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.