Bảng Trắng

Bảng Trắng mua ở đâu giá rẻ?

Bạn đang cần một tấm bảng từ? Bạn đang tìm kiếm một nhà cũng cấp uy tín và đáng tin cậy mà giá cả vẫn phải chăng? Vậy mua bảng từ giá rẻ ở đâu mà chất lượng vẫn đảm bảo?

Văn phòng phẩm Sang Hà tự tin là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại bảng từ giá rẻ với chất lượng hoàn hảo, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm bảng từ của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, bao gồm:

  • Bảng từ xanh là loại bảng viết bằng phấn, căn lề theo tiêu chuẩn, được phủ một lớp sơn chống lóa nhưng vẫn đảm bảo độ phủ của phấn viết. Sản phẩm giá rẻ và cũng rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

bảng từ trắng

Bảng từ giá rẻ Sang Hà.

 

  • Bảng từ trắng: sản phẩm được phủ một lớp sơn chống lóa, cấu tạo bề mặt trơn bóng, hỗ trợ việc viết bảng bằng bút dạ hoặc bút lông một cách trơn tru. Sản phẩm do Sang Hà cung cấp có rất nhiều kích cỡ, được căn lề theo tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại không gian văn phòng khác nhau.

Bảng tử giá rẻ Sang Hà

Bảng tử giá rẻ Sang Hà

 Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc mua bảng từ giá rẻ ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi – Văn phòng phẩm Sang Hà để có thể được tư vấn về những sản phẩm bảng từ giá rẻ, chất lượng cao một cách tận tình nhất. Đến với Sang Hà, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm mua bảng từ giá rẻ ở đâu nữa.


Công ty chuyên bán giấy in giá rẻ TPHCM, Sang Hà chuyên bán sỉ giấy in giá rẻ TPHCM hỗ trợ công nợ 30 ngày, giá cả cạnh tranh tphcm, nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Giao hàng tận nơi miễn phí. Mua uy tín chất lượng tại đây.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137 - Zalo: 093 80 80 006