Băng keo xốp 2 mặt là loại như thế nào?

Trong các loại băng keo 2 mặt, nhắc đến sự chặt chẽ thì người ta sẽ liên tưởng ngay đến băng keo mút xốp 2 mặtBăng dính 2 mặt được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau cũng như được thợ thủ công và người tiêu dùng tin dùng.

 

Băng keo xốp 2 mặt là loại như thế?

Với chất liệu PE / EVA được phủ lớp keo acrylic mạnh, băng keo xốp 2 mặt có thể thay thế đinh, ốc vít khi treo các vật nặng trên tường, giảm thời gian khoan, bắt vít, lắp đặt, mọi thứ đơn giản chỉ là cắt và dán.

Nếu bạn muốn treo một bức ảnh không để lại dấu vết. Nếu bạn làm việc trong nhà máy giấy in báo và muốn tối ưu hóa quy trình khâu của mình. Hoặc nếu bạn đang thiết kế các chi tiết mặt tiền mới cần chắc chắn và an toàn, ngay cả khi có bão. Thì băng dính hai mặt là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Băng keo xốp 2 mặt hoạt động như một liên kết vĩnh viễn và không thể tháo rời của hai phần để kết nối các phần với nhau một cách an toàn mà vẫn có thể định vị lại chúng. Hoặc chỉ cài đặt nó trong một khoảng thời gian ngắn.

Tùy theo thành phần cấu tạo mà băng dính hai mặt sẽ có độ bám dính và đặc tính khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều điều người dùng chưa thực sự biết về loại băng dính này.

 

Tính năng của băng dính xốp 2 mặt 

-  Công nghệ kết dính: Băng keo xốp bao gồm lớp nền xốp, lớp keo acrylic và lớp giấy bên ngoài. Keo acrylic được phủ đều trên xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh cửu, lực phân bố đều nên băng dính bám lâu trên bề mặt.

-  Độ dày sàn phụ lên đến 1mm hoặc hơn có thể tăng độ bền kéo ngắn hạn lên xấp xỉ 900 PSI. Lớp giấy mỏng bên ngoài có tác dụng che phủ giúp lớp keo dán không bị oxi hóa theo thời gian, dễ bóc, mép không bị bong tróc.

-  Độ bám dính mạnh: tỷ lệ giãn dài có thể đạt 180%, lực kéo 20J thể hiện độ bám dính cực mạnh, là giải pháp hoàn hảo để thay thế đinh, mối hàn, keo 502… Khi treo tranh, kính hay vật nặng lên tường… .. . dính vào nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, gương, nhựa, thủy tinh, kim loại

-  Liên kết nhanh: So với khoan và lắp đặt, sử dụng băng keo bọt tiết kiệm thời gian hơn 10 lần. Thao tác đơn giản, cắt, dán, dán, không cần cố định trong 10 giây như dán keo

-  Đảm bảo vẻ đẹp: không bị lộ băng khi dán và không làm hỏng bề mặt sản phẩm hoặc tường bị bong tróc. Các cuộc triển lãm và trưng bày ảnh sử dụng rộng rãi băng keo xốp nhờ ưu điểm này.

-  Chịu nhiệt độ cao: lên đến 150oC, bám dính tốt trong môi trường ẩm ướt, kháng hóa chất và kháng tia cực tím.

 

Ứng dụng của băng dính xốp hai mặt

• Gương treo, bản đồ, tranh thêu vi tính, văn phòng phẩm, tranh, quảng cáo, bảng hiệu, dây điện, giày dép, quần áo, đồ da, thảm, đồ kim khí ...

• Đóng gói, văn phòng, trang trí nhà, nội thất, trang trí xe hơi, tổ chức sự kiện, đóng gói nói chung, kết nối trong một số ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày tại nhà.

• Trám các vết nứt, cắt kim loại, dán kính, xây dựng cửa ra vào và cửa sổ

• Đóng gói phụ kiện điện và bảo vệ bảng kính

• Bộ giảm xóc và bộ giảm xóc

 

>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Ứng dụng của băng keo vải vào đời sống

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi : 

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0938 080 006

♻ https://sangha.com.vn