Cấu tạo của bảng từ xanh hàn quốc bạn cần phải biết

Bạn đã nghe nói nhiều đến sự tiện lợi, an toàn khi việc sử dụng bảng từ xanh rồi phải không? Nhưng để tìm hiểu rõ hơn cốt lõi bảng từ xanh từ đâu mà ra và những lợi ích có được khi sử dụng bảng từ xanh Hàn Quốc, thì bạn nên xem qua bài viết dưới đây.

 

Cấu tạo chung của bảng từ xanh Hàn Quốc

 

Bảng từ xanh được cấu tạo với 3 thành phần chính bao gồm: mặt bảng, cốt bảng và khung bảng

 

cấu tạo của bảng từ xanh hàn quốc

 

- Mặt bảng từ xanh:

 

Được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, bề mặt phủ với sơn lớp màu xanh thiết kế những dòng kẻ ô ly, giúp chống lóa tốt, có thể nhìn rõ ở 150 độ C và không bị mỏi mắt trong vòng 3h.

 

Bề mặt bảng với mặt nhám giúp người dùng có cảm giác thoải mái, thao tác viết nhanh như ở trên giấy, thậm chí có thể viết được ngay khi bảng khi bị ướt và sản phẩm vô cùng dễ dàng lau sạch mà không để lại vết phấn mờ như bảng thông thường.

 

Đặc biệt hơn, mặt bảng còn có khả năng hút nam châm từ cực mạnh giúp bạn dễ dàng sử dụng những viên nam châm để ghim các tài liệu, trảnh ảnh một cách dễ dàng.

 

- Cốt bảng từ xanh:

 

Cốt bảng là phần ở phía sau mặt bảng, sử dụng chất liệu bằng nhựa, tổ ong,… để tạo độ dày và chắc chắn của bảng. Mặt phía sau cốt bảng l lớp chống ẩm giúp bảng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt.

 

Khung bảng từ xanh

 

 Khung bảng được sử dụng với loại nhôm có màu xám bạc, được định hình khá phù hợp với kích thước của từng loại bảng, giúp kết cấu bảng trở nên chắc chắn và sang trọng, tinh tế hơn.

 

Các góc bảng đều được bo nhựa nhằm tránh sắc nhọn, không làm ảnh hưởng người sử dụng, tạo thẩm mỹ cao.

 

 

​>> Xem thêm: các mẫu bảng từ xanh uy tín chất lượng

 

Công dụng của bảng từ xanh hàn quốc

 

Bảng từ xanh Hàn Quốc là loại chủ yếu sử dụng viết ăn phấn, đảm bảo không ra bụi giúp thầy cô và các em học sinh có thể dạy và học liên tục mà không lo ảnh hưởng đến cổ họng và hệ hô hấp.

 

Sản phẩm dễ xoá sạch, khi người quan sát nhìn lâu vẫn không bị mỏi mắt, có khả năng hút được nam châm, tạo cảm hứng thích thú trong giờ học.

 

Cấu tạo bảng từ xanh có bề mặt hơi nhám giúp viết ăn phấn dễ dàng và thực hiện nhanh chóng. Sản phẩm viết chữ đều đẹp nhờ dòng kẻ thẳng có ô ly giúp các em học sinh tiểu học cũng có thể viết thoải mái mà không cần ghì tay mất nhiều sức.

 

Bảng từ xanh được ứng dụng phổ biến tại các trường học, công ty văn phòng, nhà máy xí nghiêp, nhằm phục vụ việc dạy, thông báo thông tin cho các thầy cô, các em học sinh và dùng để ghi chép thông tin cho các nhân viên văn phòng, công nhân,…

 

cấu tạo của bảng từ xanh hàn quốc

 

Và với những thông tin về cấu tạo của bảng từ xanh Hàn Quốc được cung cấp ở trên, hi vọng đã giúp bạn giải thích được lí do tại sao dòng sản phẩm này được nhiều nơi sử dụng đến vậy, đặc biệt nơi dùng bảng viết nhiều nhất là trường học cũng sử dụng loại bảng này để sử dụng. Bởi sản phẩm được rất nhiều người đã bị thuyết phục bởi những lợi ích mà nó mang lại.

 

>> Xem thêm: 5 lý do khiến bạn phải sử dụng bảng từ xanh

 

BẢNG VIẾT SANG HÀ


- Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
- Điện thoại: (08) 38.123.011 - Fax: (08) 38.130.448
- Ms. Hà: (08) 38.123.011- (08) 38 158 498 (Hỗ trợ bán hàng)
- Hotline: 093.80.80.006(Ms.Hà)
- Email: [email protected]
- Skype: vppsangha